Rượu Balvenie

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sort by:

Balvenie là dòng rượu whisky mạch nha có xuất xứ từ thủ phủ của rượu Scotland. Rượu do David C. Stewart MBE nghiên cứu và cho ra đời. Chúng mang đến cho người thưởng thức cảm nhận về sự khác biệt từ hương vị và bắt mắt bởi ngoại hình sang trọng.

Sự ra đời của dòng rượu Balvenie

Balvenie

Rượu balvenie được sản xuất tại nhà máy The Balvenie được đặt tại Dufftown, Scotland. Nhà máy được chính thức thành lập bởi Glenfiddich vào năm 1982. Từ khi ra đời và phát triển cho đến ngày hôm nay, dòng rượu này được nhiều khách hàng ưa chuộng và nhận được nhiều đánh giá cao.

Tính đến thời điểm hiện nay, Balvenie được xem là nhà máy chưng cất duy nhất tại vùng cao nguyên Scotland. Nhà máy vẫn làm việc và phát triển theo một cách riêng biệt mà không có nhà máy nào sánh được.

Các sản phẩm nổi bật của Balvenie

ruou-balvenie

Balvenie whisky mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đặc trưng cho riêng mình. Nhà máy đã tạo nên được đa dạng dòng sản phẩm khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng riêng biệt. Trong đó, bạn có thể điểm qua một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu như:

Balvenie 12

Balvenie single malt đầu tiên được ưa chuộng trên thị trường phải kể đến Balvenie 12 năm. Dòng rượu này được ra đời để đánh dấu kỷ niệm ra đời lần thứ 25 của thương hiệu.
Dòng Balvenie được đánh giá cao khi mang đến cho bạn những hương vị đặc trưng riêng biệt. Bạn dễ dàng cảm nhận được hương trái cây miền nhiệt đới, hương gỗ sồi thùng ủ rượu quyện lại với nhau…

Balvenie 16

Balvenie 16 là dòng whisky mạch nha đáng để thử một lần trong đời. Rượu có hương vị thơm ngon đặc trưng khiến đông đảo người dùng ưa chuộng.

Rượu nổi bật bởi màu vàng đậm hồ phách kết hợp cùng hương vị của trái cây ngọt. Khi thưởng thức một lần, bạn sẽ nhớ mới về hương vị của rượu. Và, chắc chắn bạn sẽ không thể nào từ chối được rượu Balvenie limited edition nào có hương vị tuyệt vời như loại rượu này.

Balvenie 21

Balvenie 21 năm có thể khiến bạn chao đảo ngay ngụm đầu tiên. Dòng rượu này được đánh giá cao về sự tinh tế, khiến người thưởng thức bị đổ gục bởi hương vị đặc trưng. Xét từ hương đến vị của rượu, Balvenie 21 luôn khiến người dùng nhớ mãi không thể nào quên.

Bên cạnh các dòng rượu trên, Balvenie còn tung ra thị trường dòng Balvenie 17, 25, 30. Mỗi sản phẩm sẽ có được những hương vị đặc trưng riêng biệt. Nếu muốn cảm nhận sự khác biệt đó, bạn hãy thử mua về và thưởng thức ngay.

Balvenie đã và đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường trong nhiều năm qua.

Back to Top
Added to cart
Shopping Cart
Close

No products in the cart.