Rượu Hibiki

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sort by:

Hibiki – Dòng rượu Whisky chất lượng, xa xỉ hàng đầu Nhật Bản

Đây là, một dòng rượu mạnh đến từ xứ sở hoa anh đào. Mang trong mình hương vị đặc biệt từ nhiều loại hạt ngũ cốc khác nhau, chúng đã nhanh chóng chinh phục được giới sành rượu trên thế giới.

Hibiki

Sơ lược về thương hiệu rượu Hibiki

Rượu Hibiki là sản phẩm tới từ Tập đoàn Suntory của Hàn Quốc, một thương hiệu nổi tiếng trong dòng rượu vang trên toàn cầu. Dòng rượu này được xếp vào dòng rượu đẳng cấp, chất lượng hàng đầu Nhật Bản cũng như thế giới.

Cái tên Hibiki trong tiếng Nhật được hiểu là “cộng hưởng”. Một bản cộng hưởng tuyệt vời của các yếu tố tới từ thiên nhiên được chứa đựng vào chai sành sang trọng có 24 cạnh tượng trưng cho 24 mùa trong lịch âm của người Nhật cổ.

Suntory Hibiki được tạo nên từ hơn 10 loại rượu whisky mạch nha cùng ngũ cốc của 3 nhà máy chưng cất. Một là Yamazaki, lò chưng cất đầu tiên ở xứ sở hoa anh đào. Hai là Hakushu, một nhà máy chưng cất nằm ở khu rừng trên núi. Cuối cùng là Chita, nơi chuyên sản xuất ra dòng rượu Whisky lên men từ lúa mạch.

Một số dòng rượu Hibiki Suntory Whisky

ruou-hibiki
Rượu có tới hơn 30 loại rượu khác nhau được chia thành 5 dòng sản phẩm chính với năm tuổi: 12, 17, 21 và 30 tuổi.

  • Hibiki Harmony Whiskey: dòng rượu trẻ tuổi nhất. Nó được tạo thành từ các loại rượu trẻ tuổi và ủ trong thùng ủ sherry lâu đời. Loại rượu này có mùi hương ngọt ngào, êm ái với nồng độ cồn ở mức 43%.
  • Hibiki 12: dòng rượu có 12 năm tuổi được ủ trong thùng gỗ sồi bourbon và sherry, sau đó lại được ủ trong thùng gỗ sồi chứa rượu mận. Chúng là sự kết hợp đầy táo bạo giữa Malt Whisky và Grain Whisky. Khi thưởng thức sẽ có rất nhiều mùi hương của các loại hoa quả khác nhau hòa cùng với hương hoa dâm bụt.
  • Hibiki 17: sau 17 năm ủ rượu đã cho ra đời những giọt rượu vàng óng ánh từ các loại trái cây: đào, mơ, dưa cùng nhiều loại hoa: hoa hồng, huê, lá canh.
  • Hibiki 21: thời gian ủ đã lên 21 năm nên hương vị rượu vô cùng êm ái, phong phú, tinh tế. Tất cả hương vị hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo tạo nên một đoạn nhạc bất tận, không ngừng.
  • Hibiki 30: là loại rượu Hibiki limited với số lượng sản xuất hạn chế nên giá cũng ở mức cao nhất. Hương vị của rượu được ủ 30 năm tuổi vô cùng đặc biệt. Cộng với thiết kế sang trọng đã giúp chúng đạt tới 4 lần giải thưởng cao nhất của cuộc thi International Spirits Challenge.
Back to Top
Added to cart
Shopping Cart
Close

No products in the cart.