Rượu Chivas

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sort by:

Hiện tại Rượu Ngoại Top đang kinh doanh 6 dòng rượu Chivas với hương vị khác nhau. Mỗi loại đều đa dạng kích thước, thể tích. Đặc biệt là giá cả phân phối hợp lý từ bình dân đến cao cấp.

Dưới đây là các dòng rượu Chivas phổ biến:

Chivas 18

Được cho là sản phẩm độc nhất vì chứa nhiều lớp whisky. Trong sản phẩm có chứa nhiều loại mạch nha khác nhau.
Sản phẩm nhiều lớp mùi hương khác nhau. Trong đó, nếu thưởng thức lần thứ nhất bạn sẽ thấy thoang thoảng mùi trái cây khô cay nồng. Kết hợp cùng hương kẹo quánh dẻo. Người dùng thưởng thức một lần sẽ nhận cảm nhận được sự ngọt ngào đến say mê.

Chivas 12

Thuộc dòng blended scotch whisky. Ở nó hội tụ được đầy đủ những tinh hoa của một chai rượu được dân sành sỏi yêu thích. Dựa trên nguyên tắc pha trộn độc đáo của hãng Chivas, rượu Chivas Regal 12 là sản phẩm được kết bởi những loại ngũ cốc thơm ngon nhất

Chivas 21

Sự kết hợp của các loại lúa mạch và mạch nha cùng công nghệ ủ rượu đẳng cấp nhà Chivas Regal đã tạo nên một siêu phẩm whisky say đắm lòng người

Chivas 25

Tên đầy đủ là Chivas Regal 25 được sản xuất tại Scotland, xứ sở của whisky. Nó mang đến cảm giác êm dịu, nồng nàn nhờ vị chocolate đắng, phảng phất cả hương mai, hương đào. Cùng với đó, mùi trái cây khô và kẹo bơ. Tạo nên cảm giác ngọt ngào khác biệt khi thưởng thức Chivas 25.

Chivas 38

Là 1 biểu tượng đẹp của thế giới whisky lộng lẫy. Và nó cũng mang trong mình một câu chuyện đầy tuyệt vời mang tên “Hòn đá định mệnh”.

Chivas 1824

Và cuối cùng là Chivas 1824 với hương vị và thiết kế không hề kém cạnh các dòng ở trên. Ai đã từng thưởng thức qua đều không thể quên được hương vị ngọt ngào này.

Back to Top
Added to cart
Shopping Cart
Close

No products in the cart.