Rượu Ballantines

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sort by:

Rượu Ballantines là thương hiệu rượu Whisky nổi tiếng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Dòng rượu này được pha trộn giữa Whisky mạch nha và lúa mạch theo công thức nhất định để tạo nên hương vị đặc trưng và hoàn hảo nhất. Chỉ cần một lần sử dụng, hương vị của dòng rượu này sẽ gây ấn tượng mạnh trong mỗi ai khi thưởng thức.

Lịch sử ra đời rượu Ballantines

Rượu Ballentine
Rượu Ballentine

Rượu ngoại Ballantines là nhãn hiệu rượu Whisky nổi tiếng đến từ Scotland. Rượu được hình thành dựa trên sự pha trộn trực tiếp giữa lúa mạch và mạch nha theo phương pháp ủ đặc biệt nhất. Dòng rượu này đã trải qua lịch sử ra đời vô cùng thú vị, bạn có thể điểm qua dưới đây để nắm bắt:

Đầu tiên vào năm 1827, rượu được ông George Ballantines bán tại cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ của mình. George Ballantines chính là người sáng tạo nên những sản phẩm rượu đặc biệt do chính ông pha chế và quảng cáo. Đến năm 1981 ông nghỉ hưu và qua đời sau đó 10 năm. Công ty của ông đã được Mckinlay cùng Barclay mua lại sau đó đổi tên thành Công ty Ballantines and Son LTD. Công ty tiếp tục được chuyển giao cho Hiram Walker Gooderham Worts và phát triển đến tận hôm nay.

Một số dòng rượu Ballantines nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Rượu Ballentines
Rượu Ballentines

Rượu Ballantines có nhiều loại khác nhau. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến một số dòng rượu sau đây:

 Ballantines Finest

Finest hay còn gọi rượu Ballantines không số xuất hiện trên thị trường vào năm 1910. Sản phẩm này được tạo nên từ hơn 50 loại thành phần khác nhau cùng được chế tạo với phương pháp ủ rượu đặc biệt. Từ đó, sản phẩm này luôn được giữ trọn hương vị tự nhiên nhất.

Rượu Ballantines 12

Dòng rượu này xuất hiện trên thị trường vào năm 2012. Dòng rượu này được tạo nên từ hơn 40 loại thành phần khác nhau. Ballantines 12 được đánh giá cao về hương vị, là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Rượu Ballantines 15

Dòng rượu này có màu xanh lam đặc trưng. Để tạo ra dòng rượu này, nhà sản xuất đã pha chế từ hơn 18 loại thành phần chính. Đồng thời, sản phẩm còn được chưng cất kỹ lưỡng trong suốt 15 năm.

Rượu Ballantines 17

Dòng rượu này được ra đời vào năm 1930 mang hương vị cổ điển nhất của thương hiệu rượu này.

Rượu Ballantines 19

Dòng sản phẩm này được bán ra trên thị trường với giá khá cao. Chúng được sản xuất khá hạn chế.

Rượu Ballantines 21

Sản phẩm xuất hiện trên thị trường vào năm 2015, hoàn toàn khác biệt với dòng sản phẩm trước đó. Sản phẩm mang vị cay nhiều và đậm mùi gỗ sồi.

 Ballantines 30

Sản phẩm xuất hiện vào năm 1930 được tạo thành từ các thành phần từ 30 năm trở lên. Giá dòng rượu này vô cùng đắt đỏ trên thị trường.

Ballantines 40 năm

Dòng sản phẩm này vô cùng hiếm trên thị trường hiện nay. Mỗi năm chỉ sản xuất 100 chai nên ngày càng được nhiều người yêu thích rượu săn lùng.

Ballantines limited

Dòng rượu này vô cùng cao cấp. Chúng thường xuất hiện ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Dòng rượu này cũng có giá khá cao.

Cách uống rượu Ballantines

Mua Rượu Ballantines
Mua Rượu Ballantines

Cách uống rượu Ballantines có rất nhiều. Mỗi người sẽ có một cách uống khác nhau. Bạn có thể sử dụng sản phẩm nguyên chất và nhâm nhi từng ngụm nhỏ. Bạn cũng có thể kết hợp rượu cùng ly tumbler và sherry để tạo nên sự khác biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cùng với đá lạnh hoặc nước tinh khiết.

Mua rượu Ballantines ở đâu uy tín?

Có nhiều địa chỉ bán rượu Ballantines trên thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa biết mua  ở đâu uy tín hãy liên hệ với Ruoungoaitop.com chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, thuộc hàng chính hãng.

Đơn vị còn cam kết tư vấn tận tình, giúp bạn chọn được dòng rượu chất lượng nhất. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ ship hàng đến 63 tỉnh thành của cả nước. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm chọn tìm đến đơn vị chúng tôi để mua hàng.

Ruoungoaitop.com là địa chỉ tin cậy để bạn đặt mua rượu Ballantines về Việt Nam. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ.

Back to Top
Added to cart
Shopping Cart
Close

No products in the cart.