Rượu Whisky

Hiển thị 1–12 của 65 kết quả

Sort by:

Loading

No Products for load

Rượu Whisky là cái tên phổ biến trong giới những nhân vật sành rượu. Bởi nó không chỉ đa dạng dòng sản phẩm mà còn đa dạng mẫu mã. Mỗi loại lại có những hương vị đặt trưng riêng khiến bạn phải yêu thích.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ dòng rượu Whisky nào, hãy ghé RuouNgoaiTop.com. Ở đây chúng tôi kinh doanh đầy đủ các loại Whisky từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra còn có các loại rượu Vang ngoại thượng hạng. Đảm bảo đa dạng sản phẩm cho quý khách lựa chọn.

Các dòng Whisky hiện có tại cửa hàng:

  • Rượu Chivas: là dòng Whisky đến từ Scotland. Rượu được lên men từ ngũ cốc và mạch nha. Sau đó được ủ trong các thùng gỗ sồi lâu năm. Vì thế hương vị vô cùng nồng nàn, ngây ngất. Gồm có các loại sau: Chivas 18, Chivas 25, Chivas 31.. Mỗi loại sẽ có những mùi vị khác nhau. Bạn nên thưởng thức hết nhé!
  • Rượu Macallan được ra đời vào năm 1824 tại quê nhà Macallan. Chúng gây ấn tượng với ngoại hình sang chảnh. Mùi vị độc đáo pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Đây cũng là một dòng Whisky nổi tiếng mà bạn nên thử!
  • Rượu Hennessy
  • Rượu Glenlivet
  • Rượu Glenfiddich

Nếu bạn muốn mua rượu ngoại, hãy ghé ngay Rượu Ngoại Top. Hoặc bạn liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 098542211 để được tư vấn miễn phí nhé!

Back to Top
Added to cart
Shopping Cart
Close

No products in the cart.